Trường mầm non VietHome tổ chức tiết học trải nghiệm: Bé tập làm bác sĩ.

Trong ngày hôm nay, trường mầm non VietHome đã tổ chức một tiết học trải nghiệm đầy thú vị cho các con: “Bé tập làm bác sĩ“. Với các hoạt động đóng giả vai trò bác sĩ và thăm khám bệnh nhân, tiết học đã giúp các con phát triển những kỹ năng quan trọng và rèn luyện tính kiên nhẫn, tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái.

Trong tiết học này, các con đã tiến hành các thủ tục từ đầu đến cuối 1 buổi khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Từ lúc bệnh nhân đến, xử lý sát khuẩn, an toàn trong mùa Covid, đến làm thủ tục thăm khám ban đầu, hướng dẫn các thủ tục. Xong mới đưa vào các phòng ban chuyên khoa thể thăm khám chi tiết hơn.
Các con đã được học cách kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp, nghe tim và phát hiện các triệu chứng bệnh tật. Bên cạnh đó, các con còn được trang bị kiến thức về cách phòng ngừa bệnh tật và cách chăm sóc sức khỏe của mình một cách hiệu quả.

Các hoạt động đóng giả vai trò bác sĩ và thăm khám bệnh nhân đã giúp các bé trải nghiệm cảm giác làm việc trong môi trường y tế và phát triển tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái từ khi còn rất nhỏ.

Với mục tiêu giúp các bé phát triển các kỹ năng và phẩm chất quan trọng, trường mầm non VietHome luôn nỗ lực tạo ra những tiết học thú vị và mang tính giáo dục cao. Chúng tôi hy vọng rằng các hoạt động như “Bé tập làm bác sĩ” sẽ tiếp tục được tổ chức tại trường trong tương lai và góp phần rèn luyện tâm hồn và sự trưởng thành cho các em nhỏ.

Hãy đăng ký ngay cho con tham gia vào Gia đình VietHome để con bạn có thể cùng tham gia những tiết học thú vị tại trường mầm non đáng yêu này. Và giúp các con phát triển tốt nhất các kỹ năng và phẩm chất quan trọng.

Gia đình VietHome luôn chào đón các con!
Dưới đây là một số hình ảnh của Tiết học, mời phụ huynh cùng theo dõi.