Trải nghiệm làm bánh trôi nước – Tiết học thực tế, hữu ích và vui vẻ tại trường mầm non VietHome

Hoạt động trải nghiệm làm bánh trôi nước tại trường mầm non VietHome là một hoạt động giáo dục thực tế, giúp các con học được kỹ năng làm bánh trôi nước cùng với sự đồng hành và hướng dẫn của các cô giáo.

Đây là hoạt động mang đến cho các con một trải nghiệm thực tế và hữu ích. Trong tiết học này, các con được hướng dẫn về cách làm bánh trôi nước từng bước một, từ việc chuẩn bị nguyên liệu, pha bột, gia vị đến cách nặn bánh và nấu.

Hoạt động không chỉ giúp các con tìm hiểu thêm về loại bánh truyền thống mà còn giúp các bé phát triển các kỹ năng khác như tập trung, kiên trì và tự tin trong việc làm việc nhóm.

Một điều đáng chú ý trong tiết học này là sự vui vẻ của các bé khi hoàn thành sản phẩm của mình. Các bé đều rất hào hứng và tự hào khi hoàn thành được chiếc bánh trôi nước đầu tiên của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại của buổi trải nghiệm để phụ huynh có cái nhìn sinh động và trực quan hơn về tiết học trải nghiệm làm bánh trôi nước tại trường mầm non VietHome.