Tiết trải nghiệm làm Thiệp tặng mẹ nhân ngày 20-10 – Lớp Cherry Tại Mầm Non VietHome

Ngày 20/10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam, là dịp mà chúng ta thể hiện tình cảm và tri ân đặc biệt đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là những người mẹ yêu quý. Tại lớp Cherry của Mầm Non VietHome, các bé đã có cơ hội thể hiện tình yêu và biểu đạt tình cảm của mình thông qua một tiết học đầy ý nghĩa.
Tiết trải nghiệm làm Thiệp tặng mẹ nhân ngày 20-10 - Lớp Cherry Tại Mầm Non VietHome

Với sự hướng dẫn và sự khích lệ từ các cô giáo, các bé đã tham gia vào tiết học làm thiệp tặng mẹ. rất hăng say. Sự hào hứng được thể hiện trong từng động tác của các con là điều đáng ngạc nhiên. Từ những trang giấy học cụ đơn giản, các bé đã biến chúng thành những bức thiệp đầy màu sắc và ý nghĩa. Những bức thiệp ấy sẽ là món quà ý nghĩa và chân thành mà các bé dành tặng mẹ, bà, cô giáo, hoặc những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình.
Tiết học này không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo và khả năng thủ công, mà còn truyền đạt giá trị về tình yêu và lòng biết ơn. Đây cũng là cơ hội để các bé học hỏi về sự đồng cảm, quan tâm, và tôn trọng người khác, nhất là những người phụ nữ trong gia đình.
Nếu bạn muốn biết thêm về chương trình giáo dục và các hoạt động tại Mầm Non VietHome, hãy liên hệ với chúng tôi:
🏢 Địa chỉ: Số 2A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.
☎️ Hotline: 039.6688.396
🌐 Website: www.viethome.edu.vn
📧 Email: info@viethome.edu.vn
Chúng tôi cam kết mang đến cho con bạn một môi trường học tập thú vị và phát triển toàn diện! 🌟🏫
Cùng nhìn lại những hình ảnh của tiết học này với các con lớp Cherry.