Tiết trải nghiệm: Bé làm Salad hoa quả

Trong bầu không khí tươi mới và hứng khởi, các bé lớp Mango tại Trường Mầm Non VietHome đã có cơ hội tham gia tiết học độc đáo “Bé làm Salad Hoa Quả”. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo và sự sáng tạo của từng đôi bàn tay nhỏ, buổi học không chỉ là việc chế biến món ăn mà còn là một cuộc phiêu lưu khám phá hương vị.

Tiết trải nghiệm: Bé làm Salad hoa quả

Hòa Quyện Màu Sắc và Hương Vị:

Tiết học “Bé làm Salad Hoa Quả” không chỉ là bài học về việc trang trí đĩa Salad mà còn là cơ hội để các bé khám phá sự hòa quyện giữa màu sắc và hương vị của các loại hoa quả. Các cô giáo đã giới thiệu về sự đa dạng và lợi ích dinh dưỡng của từng loại quả, từ đó khuyến khích sự sáng tạo của các bé.

Thú Vị và Năng Động:

Buổi học không chỉ mang đến kiến thức về ẩm thực mà còn tạo ra một không gian thú vị và năng động. Việc chọn lựa từng loại quả, cắt, trang trí và tự tay tạo ra một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực làm tăng sự thú vị và sự sáng tạo của các bé.

Giáo Dục Dinh Dưỡng Từ Việc Ăn Uống:

Trong buổi học này, các cô giáo không chỉ giúp các bé làm quen với việc sử dụng các dụng cụ nhà bếp mà còn giáo dục về lợi ích dinh dưỡng của việc ăn hoa quả. Đây là cơ hội để các bé học hỏi về việc xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh từ nhỏ.

Niềm Vui Tạo Ra Từ Chính Bàn Tay Nhỏ:

Cuối cùng, khi nhìn thấy những đĩa Salad xinh xắn và hấp dẫn, sự hài lòng và niềm vui trên khuôn mặt của các bé là nguồn động viên cho mọi nỗ lực. Tiết học không chỉ là việc tạo ra một bữa ăn ngon mà còn là hành trình khám phá niềm vui và sự hài lòng từ những công việc tự tay làm.

Mời quý phụ huỵnh cùng nhìn lại những tác phẩm đầu tay của các con