Tiết tạo hình Bọ rùa của Lớp Mango – Mầm non VietHome

Bọ rùa, với vẻ ngoại hình độc đáo và sự di chuyển chậm rãi, luôn là một loài động vật khiến các trẻ em vô cùng tò mò. Tại Mầm Non VietHome, chúng tôi luôn khuyến khích sự tò mò và tư duy sáng tạo của các con, và điều này đã được thể hiện trong Tiết tạo hình Bọ rùa đầy ấn tượng.

Tiết tạo hình Bọ rùa của Lớp Mango - Mầm non VietHome

Các con lớp Mango tại Mầm Non VietHome đã tham gia vào một tiết học tạo hình thú vị – làm những chú bọ rùa dễ thương bằng những vật liệu đơn giản như giấy màu, băng, và keo. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của cô giáo, các em đã tỉ mỉ và khéo léo tạo ra những bộ vỏ rùa, với màu sắc và chi tiết tưởng chừng như thật.

Nhưng tiết học này không chỉ dừng lại ở việc tạo hình. Các con đã thả những chú bọ rùa xinh đẹp mà họ đã tạo ra lên vườn cây của trường. Điều này đã tạo ra một trải nghiệm thực tế và sinh động, giúp các con hiểu hơn về cuộc sống của bọ rùa trong tự nhiên.

Ngoài việc khám phá thế giới qua các tiết học thú vị như thế, chúng tôi còn chú trọng đến việc kết hợp giáo dục và giải trí, giúp các con phát triển toàn diện cả về trí thức lẫn tinh thần.

Nếu bạn muốn biết thêm về chương trình giáo dục và các hoạt động tại Mầm Non VietHome, hãy liên hệ với chúng tôi:

🏢 Địa chỉ: Số 2A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.
☎️ Hotline: 039.6688.396
🌐 Website: www.viethome.edu.vn
📧 Email: info@viethome.edu.vn

Chúng tôi cam kết mang đến cho con bạn một môi trường học tập thú vị và phát triển toàn diện! 🌟🏫

Cùng VietHome nhìn lại những hình ảnh của tiết học tạo hình này ba mẹ nhé.