Tiết học trải nghiệm: Làm nước cam vắt của lớp Mango – Mầm non VietHome

Tiết học trải nghiệm: Làm nước cam vắt của lớp Mango – Mầm non VietHome. Đây là một cách tuyệt vời để các bé không chỉ tận hưởng niềm vui và thỏa sức sáng tạo mà còn học hỏi về quy trình và giá trị dinh dưỡng của quả cam.

Tiết học trải nghiệm: Làm nước cam vắt của lớp Mango - Mầm non VietHome

Tận hưởng niềm vui và học hỏi từ quá trình làm nước cam.

Trong tiết học này, chúng tôi áp dụng phương pháp học tương tác và thực hành. Các bé sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn cam tươi ngon, chuẩn bị và vắt nước cam một cách cẩn thận. Chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của giáo viên và đảm bảo an toàn cho các bé.

Trải qua quá trình làm nước cam vắt, các bé sẽ không chỉ rèn kỹ năng tay và mắt, mà còn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất và giá trị dinh dưỡng của quả cam. Đây cũng là dịp để các bé trải nghiệm và khám phá các loại quả, học cách chăm sóc và tận dụng nguồn tài nguyên tự nhiên.

Ý nghĩa Tiết học Trải nghiệm: Làm nước cam vắt

Chúng tôi tin rằng việc kết hợp giữa học tập và trải nghiệm thực tế sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng sống và khả năng tư duy sáng tạo. Đồng thời, hoạt động này còn khơi dậy niềm đam mê và yêu thích cho các bé với việc tham gia vào các hoạt động nấu ăn và chế biến thực phẩm.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại Mầm non VietHome trong các tiết học trải nghiệm. Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ để tham gia vào Gia đình VietHome

Trường Mầm non VietHome

📞 0918.168.783 / 039.6688.396
🇫 Mầm Non VietHome