Tiết học tạo hình sáng tạo: “Chiếc lá” của lớp Apple – Trường mầm non VietHome

Tiết học tạo hình đầy sáng tạo: “Tạo hình Chiếc lá”

Lớp Apple, trường mầm non VietHome vừa có một tiết học tạo hình vô cùng thú vị với chủ đề “Chiếc lá”. Tiết học là hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc của những chiếc lá mùa thu, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và tình yêu thiên nhiên trong trẻ.

Tiết học tạo hình đầy sáng tạo: "Chiếc lá" của lớp Apple - Trường mầm non VietHome

Trải nghiệm học tập đa dạng và đầy hứng khởi

Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo, các bé được tham gia vào nhiều hoạt động phong phú như:

Quan sát và khám phá: Bé được quan sát các loại lá khác nhau về hình dạng, màu sắc, kích thước. Qua đó, bé học cách phân biệt các loại lá và ghi nhớ đặc điểm của từng loại.

Vẽ lá: Bé được thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của mình.

Tô màu: Bé tập trung tô màu cho những chiếc lá bằng … những chiếc lá thật, thể hiện sự khéo léo và khả năng phối hợp màu sắc.

Kết quả ấn tượng và niềm vui học tập

Kết thúc tiết học, các bé đã hoàn thành những bức tranh vẽ lá đầy sáng tạo. Niềm vui sướng và tự hào hiện rõ trên khuôn mặt mỗi bé khi được giới thiệu sản phẩm của mình trước lớp.

Tiết học “Tạo hình Chiếc lá” không chỉ giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, thẩm mỹ mà còn bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên và rèn luyện kỹ năng vận động. Đây là một trong những hoạt động giáo dục hiệu quả mà trường mầm non VietHome luôn nỗ lực áp dụng để mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Mời quý phụ huỳnh cùng các con nhìn lại những hình ảnh của Tiết học đầy sáng tạo này:

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về trường mầm non VietHome:

Địa chỉ: Số 2A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.
☎️ Hotline: 039.6688.396
Website: www.viethome.edu.vn