Tiết cảm thụ âm nhạc của các con lớp Mango

Tiết học Cảm thụ âm nhạc: Nhịp đúng cách theo đạo cụ

Tiết học Cảm thụ âm nhạc là một trải nghiệm đầy màu sắc và âm nhạc dành cho các con lớp Mango tại trường mầm non VietHome. Với sự hướng dẫn tận tâm của cô giáo năng khiếu âm nhạc, các con được khám phá và khơi nguồn cảm hứng âm nhạc bằng cách chơi cùng những chiếc trống cầm tay.

Tiết cảm thụ âm nhạc của các con lớp Mango

Khám phá âm nhạc qua chơi trống cầm tay

Trong tiết học này, các con được trải nghiệm và khám phá âm nhạc thông qua việc bắt nhịp theo đạo cụ trống cầm tay – những chiếc trống nhỏ gọn có âm thanh đặc biệt. Các con sẽ học cách sử dụng trống cầm tay để tạo ra những giai điệu và nhịp điệu đơn giản, thú vị. Bằng cách chơi cùng nhau, các con tạo nên một dàn nhạc nhỏ, khám phá cảm giác nhịp điệu và tạo ra những giai điệu độc đáo.

Trong quá trình chơi, các con sẽ học cách lắng nghe, cảm nhận và phản ứng theo âm nhạc. Điều này giúp các con phát triển khả năng cảm nhận âm nhạc, khả năng tập trung và sự nhạy bén với âm thanh. Đồng thời, tiết học cũng góp phần phát triển khả năng tư duy sáng tạo, khả năng giao tiếp và hơn hết là tinh thần hợp tác trong nhóm.

Sự phát triển và vui chơi thông qua âm nhạc

Tiết học Cảm thụ âm nhạc với trống cầm tay không chỉ mang lại niềm vui và sự hào hứng cho các con, mà còn có những ý nghĩa sâu sắc. Qua việc khám phá và chơi cùng âm nhạc, các con phát triển khả năng sáng tạo, tư duy âm nhạc và kỹ năng cộng tác trong nhóm. Đồng thời, tiết học còn giúp các con tạo ra sự kết nối tình cảm và truyền đạt cảm xúc thông qua âm nhạc.

Với tiết học Cảm thụ âm nhạc: Chơi cùng trống cầm tay, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường thú vị và sáng tạo để các con phát triển yêu thích và đam mê âm nhạc. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá thế giới âm nhạc đa sắc màu và tạo nên những giai điệu độc đáo cùng nhau!

Hình ảnh và Video tiết học