Thư mời họp phụ huynh vào thứ 7 ngày 18-11-2023

GIẤY MỜI HỌP

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh

Lời đầu tiên, Trường mầm non VietHome luôn muốn gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Năm học 2023 – 2024 cũng đã đi qua được nửa học kỳ, VietHome luôn mong muốn cùng phụ huynh đồng hành trên chặng đường đầu của các con. Chúng tôi luôn cầu thị lắng nghe, đổi mới giáo dục để có thể chăm sóc, dạy học các con được tốt hơn, toàn diện hơn.

Nửa học kỳ 1 đã đi qua, với những thay đổi mới. Nay nhà trường tổ chức cuộc họp phụ huynh để đúc rút kinh nghiệm, xin lắng nghe ý kiến quý phụ huynh. Nhằm hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt, để có thể chăm sóc, dạy học các con tốt hơn nữa.

Vậy nhà trường kính mời quý phụ huynh đến tam dự cuộc họp tại:

• Văn phòng nhà trường: Số 2A35, Khu đô thị Geleximco
  • Vào lúc: 9h30p. Thứ 7 ngày 18/11/2023
  • (Đồng thời các con được nghỉ học thứ 7 ngày 18/11/2023)

Để có sự kết nối phụ huynh với nhà trường trong việc chăm sóc và dạy học các con được tốt nhất. Kính mong quý phụ huynh thu xếp thời gian để tham gia đúng giờ và đầy đủ.

Kính chúc các con, quý phụ huynh cùng gia đình nhiều sức khỏe, bình an, thành công trong công việc.
Trân trọng!

Thay mặt BGH nhà trường