Thông báo lịch nghỉ hè của trường Mầm non VietHome

Kính gửi Quý phụ huynh và các con.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các con nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động gia đình trong mùa hè, trường Mầm non VietHome xin thông báo về lịch nghỉ hè như sau:

Thông báo lịch nghỉ hè của trường Mầm non VietHome

Thời gian nghỉ:

Bắt đầu từ thứ 7, ngày 17/06/2023

Đến hết thứ 3, ngày 20/06/2023

Thứ 4, ngày 21/06/2023: Các con sẽ đi học bình thường.

Trong thời gian nghỉ hè, Mầm non VietHome mong rằng các con sẽ có những khoảnh khắc vui chơi và trải nghiệm thú vị bên gia đình. Quý phụ huynh hãy lên kế hoạch an toàn và hợp lý cho các con trong thời gian nghỉ, đồng thời đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và giữ khoảng cách an toàn.

Trường Mầm non VietHome xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành và hỗ trợ trong quá trình giáo dục và chăm sóc con trẻ. Chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo môi trường an toàn, đầy đủ tiện nghi cho sự phát triển toàn diện của các con trong những năm học tiếp theo.

Trân trọng,

Ban Quản lý Trường Mầm non VietHome