Thông báo Lễ Khai Giảng năm học 2023-2024

🌟 Mầm Non VietHome xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh và các bé yêu thương đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong hành trình giáo dục của con bạn.

🎈 Chúng tôi vô cùng háo hức chào đón một năm học mới đầy tri thức, niềm vui và khám phá! Lễ Khai Giảng Năm Học 2023-2024 sẽ được VietHome tổ chức tại Nông trại Tree Farm – Hoài Đức, vào ngày 5/9/2023. Đây sẽ là một ngày hội thật vui vẻ và ý nghĩa, nơi các bé sẽ được tham gia vào những hoạt động trải nghiệm thú vị kết hợp Lễ Khai Giảng năm học mới.

🕣 Lịch trình chi tiết:

• Tập trung và di chuyển: 07h30′
  • Lễ Khai Giảng: 08h30′ – 09h30′
  • Trải Nghiệm: 09h30′ – 10h30′
  • Tiệc Buffet: 11h00′ tại trường
  • Buổi Chiều: Học bình thường

Chúng tôi luôn cam kết đem đến môi trường giáo dục tốt nhất và đáng tin cậy cho con bạn. Hãy cùng nhau bước vào năm học mới với niềm tin và sự phấn đấu.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

📞 Hotline: 039.6688.396

🏡 Địa chỉ: Số 2A35 – KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn – An Khánh – Hoài Đức

Chúng tôi rất mong được đón các con của bạn tại lễ khai giảng để cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc trong năm học mới sắp tới! 🌟🏫