Thời khóa biểu tuần 3 tháng 6 năm 2023 Mầm non VietHome

Tiếp tục với chủ đề hấp dẫn “Mùa hè của bé”, chúng tôi đã chuẩn bị các hoạt động chủ đạo về mùa hè để mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Thời khóa biểu tuần 3 tháng 6 năm 2023 Mầm non VietHome

Hoạt động trong tuần

Trong tuần này, chúng tôi tập trung tiếp vào các hoạt động về mùa hè. VietHome muốn tạo ra một môi trường vui nhộn và an toàn để các con khám phá, tận hưởng và rèn luyện kỹ năng thể chất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không quên phát triển các kỹ năng sống, năng khiếu và sáng tạo cho các em. Các hoạt động vẽ tranh, làm đồ thủ công, … sẽ giúp các em thể hiện sự sáng tạo và phát triển khả năng tự tin của mình.

Các tiết học khác

Bên cạnh đó, chương trình tuần 3 tháng 6 vẫn bao gồm các tiết học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, các hoạt động Montessori và các tiết học đa dạng khác để tạo điều kiện phát triển toàn diện cho các em.

Hãy cùng Mầm non VietHome trải qua tuần học thú vị này, để các em thỏa sức vui chơi, khám phá và học hỏi trong không khí năng động của “Mùa hè của bé”.

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh

Thực đơn trong tuần của các con

Thực đơn tuần 3 - Mầm non VietHome