Lịch trình buổi lễ bế giảng năm học 2023-2024

🌟 Chương Trình Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Ý Nghĩa Đặc Biệt

Văn Miếu Quốc Tử Giám không chỉ là một trong những di tích văn hóa lịch sử quan trọng của đất nước mà còn được xem như là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam, nơi thể hiện tinh thần học vấn và truyền thống giáo dục từ xa xưa.

Lịch trình buổi lễ bế giảng năm học 2023-2024

🌱 Ý Nghĩa Chương trình:

Chương trình tổng kết năm học tại Văn Miếu Quốc Tử Giám không chỉ là dịp để kết thúc một năm học thành công mà còn là cơ hội để các em học sinh và phụ huynh cùng nhau tận hưởng không khí trang nghiêm và truyền thống văn hóa lịch sử của dân tộc. Đây cũng là dịp để cùng nhau nhìn lại những thành tựu, những bài học đã học được và cảm ơn những nỗ lực của cả thầy cô và các em học sinh trong suốt một năm học.

Rất mong quý phụ huynh cùng đăng ký tham gia để buổi tổng kết trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết!

Lịch Trình Buổi Lễ

Trường mầm non VietHome xin thông báo về lịch trình buổi Lễ Bế Giảng năm học 2023-2024 để Quý phụ huynh và các em học sinh nắm bắt để chuẩn bị tham dự.

Thời gian: Thứ Tư, ngày 8 tháng 5 năm 2024. Bắt đầu từ 8 giờ sáng và dự kiến sẽ kết thúc vào khoảng 11 giờ trưa.

Địa điểm: Văn miếu Quốc Tử Giám.

Chi tiết lịch trính:

• 07h30′: Xe xuất phát tại nhà trường.
  • 08h15′: Nhận vé vào cổng tại Cổng Văn miếu Quốc Tử Giám
  • 08h30 – 10h00′: Tham quan, chụp ảnh kỷ niệm.
  • 10h00′ – 10h15′: Làm lễ dâng hương.
  • 10h15′ – 11h00′: Tổ chức Lễ Tổng Kết. Trao giấy chứng nhận và phần quà cuối năm cho các con.
  • 11h00′: Xuất phát quay về trường.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý phụ huynh và các con trong buổi lễ bế giảng sắp tới. Nếu Quý phụ huynh có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0918.168.783  để được hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn và mong sớm gặp lại Quý phụ huynh và các em học sinh trong buổi lễ bế giảng.

Chúc cho các con thật nhiều sức khoẻ. Và luôn nhớ về thầy cô và nhà trường.

Trân trọng,

Ban giám hiệu Mầm non VietHome.