Lễ tổng kết năm học 2023-2024 tại mầm non VietHome

Thế là thấm thoát một năm học đã trôi qua, cô và trò Mầm non VietHome đã cùng nhau trải qua biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Một năm học đầy ắp niềm vui, với những nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi các bé.

Lễ tổng kết năm học 2023-2024 tại mầm non VietHome

Chương Trình Lễ Bế Giảng Năm Học

Nhằm tổng kết và tôn vinh những thành quả đã đạt được trong suốt một năm học, Mầm non VietHome sẽ tổ chức lễ bế giảng vào ngày 30/05/2024. Chương trình diễn ra trong buổi sáng, ngay tại khuôn viên trường.

Nội Dung Chương Trình

Lễ bế giảng sẽ bao gồm các hoạt động ý nghĩa như:

* Lễ chào cờ và khai mạc: Các bé sẽ cùng nhau hát quốc ca, chào cờ trong không khí trang nghiêm.

* Tổng kết năm học: Cô giáo sẽ tổng kết những thành tựu và kỷ niệm trong suốt năm học vừa qua.

* Trao thưởng: Các bé xuất sắc sẽ được nhận những phần thưởng khích lệ từ nhà trường.

* Chương trình văn nghệ: Các bé sẽ biểu diễn những tiết mục văn nghệ sôi động, thể hiện sự tự tin và khả năng của mình.

* Tiệc nhẹ: Các bé cùng phụ huynh sẽ tham gia tiệc nhẹ, giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ.

Mầm non VietHome hy vọng buổi lễ bế giảng sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trình học tập của các bé, đánh dấu một năm học thành công và mở ra những bước tiến mới cho tương lai.

Dưới đây là hình ảnh của buổi Lễ bế giảng. Mời quý phụ huynh cùng các con nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong buổi lễ.

Mầm non VietHome – Ươm mầm tương lai Việt.

Địa Chỉ: Số 3A35 Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 039.6688.396