Lễ Khai giảng Năm học mới 2023-2024 của trường mầm non Viethome

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tràn đầy sự háo hức và phấn khích, Trường Mầm Non VietHome đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2023-2024 tại Nông trại TreeFarm – một nơi đầy màu sắc và thú vị.

Lễ Khai giảng Năm học mới 2023-2024 của trường mầm non Viethome

Buổi lễ diễn ra trong không gian rộng lớn của nông trại, với sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo, các bé học sinh và một số phụ huynh thân yêu. Đây thực sự là một dịp quan trọng, đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới đầy thành công của cô và trò Mầm Non VietHome

🌿 Buổi lễ không chỉ là nơi các bé được chào đón trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè vui vẻ, mà đây còn là cơ hội để các bé cùng khám phá và trải nghiệm thế giới tự nhiên xung quanh ngay tại nông trại. Các bé đã tham gia vào các hoạt động thú vị như thăm quan vườn thú nơi có những con vật đáng yêu như dê, gà lôi, chuột, lợn, thỏ… Các bé đã có cơ hội tìm hiểu và học hỏi về sự đa dạng của thế giới động vật ngay trong Chương trình này.

Lễ Khai giảng Năm học mới 2023-2024 của trường mầm non Viethome

Buổi lễ khai giảng năm nay không chỉ mang đến những kỷ niệm đáng nhớ cho các bé mà còn thể hiện sự đoàn kết và tình cô trò đặc biệt tại Mầm Non VietHome. Chúng tôi hy vọng rằng, năm học mới sẽ đem lại nhiều niềm vui, kiến thức mới, và thành công cho tất cả các bé và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ để quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng chia sẻ niềm vui:

Mầm Non VietHome kính chúc tất cả các bạn học sinh một năm học mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và thành công. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và hành trình phát triển toàn diện cho các con yêu thương của bạn! 📚🌟

#MầmNonVietHome #KhaiGiảng2023 #NămHọcMới #Phát_triển_toàn_diện #PhátTriển #TrảiNghiệm