Hoạt động thể chất lớp Cherry. Làm quen với Toán: Hãy thử thách cùng tôi

Hôm nay, tại trường mầm non VietHome, các bé lớp Cherry đã tham gia một tiết học thật sôi động và thú vị, kết hợp giữa hoạt động thể chất và học toán. Đây là một tiết học mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Đầu tiên, hoạt động thể chất giúp trẻ tăng cường sức khỏe, rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt của cơ thể. Trong tiết học này, các bé được tham gia vận động kết hợp tính toán. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ tăng cường sức khỏe, tính toán nhanh nhạy mà còn giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, sự nhanh nhẹn và sự cẩn thận trong mỗi hoạt động.

Ngoài ra, việc kết hợp hoạt động thể chất với học toán cũng mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Học toán giúp trẻ phát triển tư duy, tăng cường khả năng suy luận, cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và hỗ trợ cho trẻ trong việc học các môn học khác trong tương lai.

Trong tiết học này, các bé đã được làm quen với các khái niệm toán học đơn giản như đếm số, chọn số thích hợp, hình số đếm. Các bé đã được phân thành nhóm, sử dụng những học cụ để học tập và thực hành các phép tính đơn giản. Việc học tập được kết hợp với hoạt động thể chất giúp trẻ tập trung và hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Tất cả các hoạt động trong tiết học này đều mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ. Đây là một tiết học đầy ý nghĩa, giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tiết học thú vị này: