Giới thiệu

Chào mừng Quý phụ huynh đến với ngôi nhà VietHome của chúng tôi, nơi có những đứa trẻ luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Các con luôn được yêu thương, chăm sóc và tự do khám phá, thể hiện cảm xúc tích cực của cá nhân. VietHome rất vui khi góp phần tạo ra những nụ cười tỏa sáng trên gương mặt các con mỗi ngày đến trường! Chúng tôi luôn trân trọng và phát triển tối đa các giá trị cốt lõi của các con như: Tình yêu thương, Sự tôn trọng, Tự tin, Kỷ luật, Tinh thần hợp tác, và Là chính mình.

Tầm nhìn

Ban lãnh đạo và toàn thể giáo viên, nhân viên Mầm Non VietHome luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, một môi trường học tập an toàn, hiện đại và phương pháp nuôi dạy trẻ tân tiến nhất.

Sứ mệnh

Nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bằng các phương pháp sư phạm mầm non tiến tiến nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học.

Giá trị cốt lõi

Trẻ em là mầm non yêu dấu – Chúng tôi luôn xem chăm sóc giáo dục là ưu tiên hàng đầu

Cô giáo như mẹ hiền – Trường Mầm Non VietHome là căn nhà lớn thứ 2 của trẻ. Nơi các cô luôn đón chào bằng tình thương yêu.

Bé hoạt động như thế nào tại VietHome

VietHome cung cấp nhiều hoạt động học tập khác nhau để đảm bảo rằng các bé bắt đầu đúng cách trong việc phát triển các kỹ năng và thái độ vì việc này có ý nghĩa rất quan trọng cho việc thành công trong học tập tại trường. Các bé hoàn thành giao đoạn đầu của chương trình giáo dục tại VietHome sẽ có khả năng thành công ở các trường tiểu học hoặc môi trường quốc tế.