Chương trình Tiếng Anh chất lượng cao tại VietHome

Mầm Non VietHome tự hào mang đến cho các bé một chương trình học Tiếng Anh chất lượng cao, giúp các bé phát triển toàn diện từ ngôn ngữ đến kỹ năng sống. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập tối ưu với các tiêu chuẩn giáo dục hiện đại và tiên tiến nhất.

Chương trình Tiếng Anh chất lượng cao tại VietHome

Chương Trình Học Tiếng Anh Full Tuần Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Học Full Tuần

Các bé tại Mầm Non VietHome được học Tiếng Anh cả tuần với giáo viên bản ngữ, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên và hiệu quả.

Giáo Viên Bản Ngữ

Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm, và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng giảng dạy và phát âm chuẩn xác cho các bé.

Học Phí Hấp Dẫn chỉ từ 3tr

Chúng tôi cung cấp mức học phí ưu đãi, hợp lý, giúp nhiều gia đình có thể cho con tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng cao mà không lo lắng về chi phí.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh và Nhóm Lớp Theo Độ Tuổi

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Mầm Non VietHome tổ chức các câu lạc bộ Tiếng Anh, nơi các bé có thể giao lưu, học hỏi và thực hành ngôn ngữ trong môi trường vui vẻ và thân thiện.

Nhóm Lớp Tiếng Anh Buổi Tối và Cuối Tuần

Chúng tôi mở các lớp học Tiếng Anh theo độ tuổi vào buổi tối và cuối tuần, giúp các bé có thêm thời gian thực hành và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Tiết Trải Nghiệm Tiếng Anh Thực Tế

Tiết Học Thực Tế

Các bé sẽ được tham gia nhiều tiết trải nghiệm Tiếng Anh thực tế, giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học, từ đó ghi nhớ ngôn ngữ một cách tự nhiên và sâu sắc.

Hoạt Động Đa Dạng

Các hoạt động trải nghiệm bao gồm kể chuyện, diễn kịch, trò chơi ngôn ngữ và các chuyến dã ngoại, giúp trẻ mở rộng kiến thức và kỹ năng sống.

Mầm Non VietHome luôn chào đón các bé và quý phụ huynh đến tham quan và trải nghiệm chương trình giáo dục toàn diện của chúng tôi. Hãy để con bạn phát triển một cách tốt nhất trong môi trường học tập hiện đại, an toàn và thân thiện.

📍 Địa Chỉ: Số 3A35 Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

☎️ Hotline: 039.6688.396