Chương trình học Hàng tuần dự kiến của lớp Mango

Lớp Mango gồm các con có độ tuổi từ: 24 đến 36 tháng. Tỉ lệ cô và trẻ: 1 – 6
Chương trình sẽ đem lại các giá trị:
* Giới thiệu cho bé làm quen với bảng chữ cái và cách phát âm.
* Giúp các bé nhận biết được các chữ số từ 1 đến 10.
* Tiếp xúc và làm quen với toán học trong phạm vi từ 1 đến 10. Thông qua thẻ, Card, …
* Tiếp súc Tiếng Anh bản ngữ.
* Các hoạt động thể chất, Mindmap, ….
Rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em là những người học rất nhạy bén và trực quan. Chương trình giảng dạy của VietHome được thiết kế phù hợp với mọi trẻ em, để kích thích và thu hút các bé học tập và củng cố các khái niệm. Với tỷ lệ giáo viên/học sinh thấp, các bé sẽ nhận được sự quan tâm và hướng dẫn cá nhân để đảm bảo rằng chúng đang tiến triển phù hợp với từng mục tiêu học tập của riêng mỗi bé.

Bé hoạt động như thế nào tại VietHome

VietHome cung cấp nhiều hoạt động học tập khác nhau để đảm bảo rằng các bé bắt đầu đúng cách trong việc phát triển các kỹ năng và thái độ vì việc này có ý nghĩa rất quan trọng cho việc thành công trong học tập tại trường. Các bé hoàn thành giao đoạn đầu của chương trình giáo dục tại VietHome sẽ có khả năng thành công ở các trường tiểu học hoặc môi trường quốc tế.