Chương trình học Tuần 4 tháng 9-2024 tại Mầm non VietHome

Tuần 4 tháng 9 tại Mầm non VietHome sẽ mang đến cho các bé nhiều hoạt động học tập thú vị và bổ ích, giúp các con phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và tình cảm. Với chủ đề “Trường học và bạn bè”, tuần học này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình khám phá và phát triển của các bé.

Chương trình học Tuần 4 tháng 9-2024 tại Mầm non VietHome

Chủ Đề Tuần 4: Trường Học và Bạn Bè

Trong tuần này, các bé sẽ học về chủ đề trường học và tình bạn. Thông qua các hoạt động và tiết học, các bé sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của việc đi học, tình cảm bạn bè và những giá trị mà ngôi trường mang lại. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bé hình thành và phát triển kỹ năng xã hội, giao tiếp và tình cảm với bạn bè và thầy cô.

Các Tiết Học Nổi Bật Trong Tuần

1. Tiết Học Steam
2. Phương Pháp Montessori
3. Phương Pháp Reggio Emilia
4. Tiết Học Tiếng Anh

Hoạt Động Ngoài Trời Và Thể Chất

Trò chơi vận động: Thông qua các trò chơi vận động nhóm, bé sẽ học cách làm quen với bạn bè mới và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Môn Năng Khiếu

• Âm Nhạc: Các bé sẽ được học các bài hát về tình bạn, trường học, giúp bé phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và tinh thần đoàn kết.
  • Mỹ Thuật: Bé sẽ tự tay làm những sản phẩm thủ công mang tính sáng tạo cao, từ việc trang trí góc học tập đến làm quà tặng cho bạn bè.

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, VietHome đã và đang là ngôi trường lý tưởng giúp các bé có những bước đi vững chắc đầu tiên trong hành trình khám phá thế giới.

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh Full tuần

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN

Hãy Đến Trải nghiệm và Tham Gia:

Mầm Non VietHome rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các bé tham gia vào các hoạt động ý nghĩa trong tuần này. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia.

🏢 Địa chỉ: Số 3A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.
☎️ Hotline: 039.6688.396
🌐 Website: www.viethome.edu.vn
📧 Email: info@viethome.edu.vn

Hãy tận hưởng những giây phút học tập ý nghĩa và vui vẻ tại VietHome trong tuần này!