Chương trình học Tuần 4 tháng 8

Chương trình học tuần 4 tháng 8: Chào đón Mùa Thu

Chào mừng các con đến với Chương trình học tuần 4 của tháng 8 tại Mầm non VietHome! Trong tuần này, các con sẽ có những tiết học thú vị và bổ ích, đem lại những trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình học tập.

Chương trình học Tuần 4 tháng 8

Vị trí của Mầm non VietHome

Mầm non VietHome nằm trong khu đô thị Geleximco, vị trí đắc địa và tiềm năng. Đặc biệt, nằm ngay cạnh Vinhome Smart City, tạo ra môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho các con. Từ khi thông đường, việc đưa đón các con sẽ trở nên cực kỳ thuận tiện, chỉ cách vài trăm mét.

Sự đa dạng trong chương trình học tại VietHome

Chương trình học tại Mầm non VietHome không chỉ tập trung vào các môn học truyền thống mà còn bao gồm các tiết học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tiết học phát triển ngôn ngữ, và cả tiết học về phát triển tư duy và logic. Điều này giúp các con phát triển đa chiều và tự tin khi tiếp cận các kỹ năng mới

Chương trình học trong tuần

Lesson Plan in August 2023. Time: 21th - 25th August