Chương trình học Tuần 3 tháng 9-2024 tại Mầm non VietHome

Trong tuần thứ 3 của tháng 9-2024, các bé tại Mầm non VietHome sẽ tiếp tục khám phá chủ đề “Trường mầm non của Bé”. Đây là một chủ đề đầy ý nghĩa, giúp các bé hiểu rõ hơn về ngôi trường thân thương của mình thông qua các tiết học và hoạt động thú vị.

Chương trình học Tuần 3 tháng 9-2024 tại Mầm non VietHome

Các Tiết Học Đặc Sắc

1. Khám Phá Ngôi Trường: Các bé sẽ được tham quan và tìm hiểu về các khu vực trong trường, từ lớp học, sân chơi đến thư viện. Qua đó, các bé sẽ cảm thấy gần gũi và yêu thích ngôi trường của mình hơn.
  2. Hoạt Động Nghệ Thuật: Các bé sẽ tham gia vào các hoạt động vẽ tranh, tô màu về chủ đề trường mầm non. Đây là cơ hội để các bé thể hiện sự sáng tạo và tình yêu với ngôi trường.
  3. Âm Nhạc và Vận Động: Các bé sẽ được học và hát các bài hát về trường mầm non, kết hợp với các hoạt động vận động nhẹ nhàng, giúp các bé phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Chương Trình Tiếng Anh Full Tuần

Đặc biệt, Mầm non VietHome tự hào giới thiệu chương trình tiếng Anh full tuần. Các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các hoạt động hàng ngày, giúp các bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

Các Hoạt Động Đặc Biệt Khác

Ngoài các tiết học chính, Mầm non VietHome còn tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt khác như:

• Chơi trò chơi phát triển kỹ năng: Giúp các bé rèn luyện kỹ năng tư duy, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.
  • Hoạt động ngoài trời: Các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoài trời, giúp các bé phát triển thể chất và khám phá thế giới xung quanh.

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh Full tuần

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN

Hãy Đến Trải nghiệm và Tham Gia:

Mầm Non VietHome rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các bé tham gia vào các hoạt động ý nghĩa trong tuần này. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia.

🏢 Địa chỉ: Số 3A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.
☎️ Hotline: 039.6688.396
🌐 Website: www.viethome.edu.vn
📧 Email: info@viethome.edu.vn

Hãy tận hưởng những giây phút học tập ý nghĩa và vui vẻ tại VietHome trong tuần này!