Chương trình học Tuần 3 tháng 2-2024 của Mầm non VietHome

Chào mừng quý phụ huynh và các bé đến với tuần học thứ 3 của tháng 2 tại Mầm non VietHome! Tuần này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thế giới động vật đầy kỳ thú và muôn màu với chủ đề “Động vật”.

Chương trình học Tuần 3 tháng 2-2024 của Mầm non VietHome

• Hoạt động khám phá:
    • Các bé sẽ được tìm hiểu về các loại động vật khác nhau như động vật hoang dã, động vật nuôi, côn trùng,… thông qua hình ảnh, video và các hoạt động thực tế.
    • Trải nghiệm thực tế cho các bé bú sữa bình cho động vật con, chải lông cho thú cưng,… giúp bé phát triển tình yêu thương động vật.
  • Hoạt động tạo hình:
    • Bé sẽ sáng tạo với các hoạt động tạo hình như vẽ tranh, tô màu, nặn tượng các loại động vật mà bé yêu thích.
    • Tham gia trang trí lớp học với chủ đề động vật, giúp bé phát triển khả năng sáng tạo và thẩm mỹ.
  • Hoạt động vận động:
    • Các trò chơi vận động vui nhộn mô phỏng các động vật như: đi như chim cánh cụt, bò như gấu,… giúp bé phát triển thể chất và khả năng phối hợp.
    • Tham gia các hoạt động ngoài trời như chạy nhảy, chơi bóng,… giúp bé tăng cường sức khỏe và tinh thần.

Mầm non VietHome cam kết:

• Chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp với độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương trẻ và có chuyên môn cao.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, thân thiện với môi trường.
  • Chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh Full tuần

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN

Hãy Đến và Tham Gia:

Mầm non VietHome rất mong đón tiếp sự tham gia của quý phụ huynh và các bé. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham gia.

🏢 Địa chỉ: Số 2A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.
☎️ Hotline: 039.6688.396
🌐 Website: www.viethome.edu.vn
📧 Email: info@viethome.edu.vn

Hãy tận hưởng những giây phút học tập ý nghĩa và vui vẻ tại VietHome trong tuần này!