Chương trình học Tuần 2 tháng 9 – Mầm non VietHome

Khám phá chủ đề Trường mầm non tại Mầm non VietHome

Chào mừng các con đến với tuần thứ 2 của tháng 9 tại Mầm non VietHome! Trong tuần này, với chủ đề “Trường mầm non” để giúp các con khám phá thế giới xung quanh và hiểu hơn về môi trường học tập của mình.

Chủ đề “Trường mầm non”

Tại Mầm non VietHome, chúng tôi luôn coi trọng việc tạo ra môi trường học tập thú vị và phát triển cho các con. Trong tuần này, chúng tôi sẽ giúp các con hiểu rõ hơn về trường mầm non và những trải nghiệm học tập tại đây.

Đa dạng hoạt động học tập và phát triển

Chúng tôi không chỉ giới thiệu chủ đề “Trường mầm non” mà còn đảm bảo rằng các con được tham gia vào các hoạt động học tập đa dạng và phong phú. Trong tuần này, các con sẽ tiếp tục học các môn Tiếng Anh, phát triển năng khiếu như cảm thụ âm nhạc, võ thuật, múa, và tham gia các tiết học đặc biệt như Reggio Emilia, Montessori và Finger Mart.

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN