Chương trình học Tuần 2 tháng 8-2024 tại Mầm non VietHome

Chào mừng quý phụ huynh và các bé đến với tuần học thứ hai của tháng 8 tại Mầm Non VietHome! Trong tuần này, các bé sẽ được khám phá chủ đề “Mùa Thu,” tập trung vào các hiện tượng tự nhiên và thời tiết mùa thu. Hãy cùng tìm hiểu về những hoạt động thú vị đang chờ đón các bé!

Chương trình học Tuần 2 tháng 8-2024 tại Mầm non VietHome

Chủ Đề Tuần: Mùa Thu

Mùa thu là một trong những mùa đẹp nhất trong năm với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và không khí mát mẻ. Trong tuần này, các hoạt động học tập và vui chơi của các bé tại VietHome sẽ xoay quanh chủ đề mùa thu, giúp các bé hiểu rõ hơn về các hiện tượng tự nhiên và thời tiết đặc trưng của mùa này.

Các Tiết Học Chủ Đạo

Kỹ Năng Sống:

Các bé sẽ học về cách bảo vệ sức khỏe khi thời tiết thay đổi, cách mặc ấm khi ra ngoài và những kỹ năng an toàn khi tham gia các hoạt động ngoài trời trong mùa thu.

Môn Năng Khiếu:

• Âm Nhạc: Các bé sẽ hát và nhảy múa theo những bài hát vui nhộn về mùa thu, phát triển kỹ năng nhịp điệu và cảm thụ âm nhạc.
  • Hội Họa: Các bé sẽ thỏa sức sáng tạo với các bài học vẽ tranh về cảnh sắc mùa thu, như vẽ lá rơi, các loại cây cối và hoa mùa thu.

Các Tiết Học Khác

Montessori:

Phương pháp học tập Montessori sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng tư duy và tự lập thông qua các hoạt động liên quan đến mùa thu, như phân loại lá cây, nhận biết các loại quả mùa thu.

Gleen Doman:

Các tiết học Gleen Doman sẽ tập trung vào việc phát triển trí tuệ của các bé thông qua việc sử dụng thẻ Dot, các bài học về ngôn ngữ và toán học liên quan đến chủ đề mùa thu.

Reggio Emilia:

Phương pháp Reggio Emilia sẽ khuyến khích các bé khám phá và học hỏi thông qua các hoạt động thực hành sáng tạo và tương tác với môi trường xung quanh, như làm thủ công các sản phẩm từ lá cây mùa thu.

Tiết Học Tiếng Anh

Các bé sẽ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Các tiết học tiếng Anh sẽ được lồng ghép với các chủ đề về mùa thu, giúp các bé dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ từ vựng mới.

Hoạt Động Thể Chất và Ngoài Trời

Các bé sẽ tham gia vào các hoạt động thể chất vui nhộn và bổ ích, giúp rèn luyện sức khỏe và phát triển kỹ năng vận động. Các hoạt động ngoài trời như chơi trò chơi, tham quan công viên sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và giúp các bé khám phá thế giới xung quanh.

Ý Nghĩa của Mầm Non VietHome

Mầm Non VietHome luôn đặt mục tiêu mang đến một môi trường học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo cho các bé. Chúng tôi tin rằng mỗi bé đều là một cá nhân đặc biệt, với những tiềm năng và tài năng riêng biệt. Tại VietHome, các bé không chỉ được học hỏi kiến thức mà còn được phát triển toàn diện về kỹ năng sống, thể chất và tinh thần.

Chúng tôi tự hào về những tiến bộ và thành tựu mà các bé đã đạt được, và luôn đồng hành cùng quý phụ huynh trong hành trình giáo dục và phát triển của các con. Tại VietHome, chúng tôi không chỉ là những người thầy, người cô, mà còn là những người bạn đồng hành, giúp các bé khám phá và trưởng thành từng ngày.

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh Full tuần

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN

Hãy Đến Trải nghiệm và Tham Gia:

Mầm Non VietHome rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các bé tham gia vào các hoạt động ý nghĩa trong tuần này. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia.

🏢 Địa chỉ: Số 3A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.
☎️ Hotline: 039.6688.396
🌐 Website: www.viethome.edu.vn
📧 Email: info@viethome.edu.vn

Hãy tận hưởng những giây phút học tập ý nghĩa và vui vẻ tại VietHome trong tuần này!