Chương trình học Tuần 1 tháng 7-2024 tại Mầm non VietHome

Chào mừng quý phụ huynh và các bé đến với tuần học đầu tiên của tháng 7 tại Mầm Non VietHome! Tháng này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một chủ đề vô cùng thú vị và hấp dẫn: Khám Phá Thế Giới Đại Dương. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tiết học đầy sáng tạo và bổ ích đang chờ đón các con trong tuần mới.

Chương trình học Tuần 1 tháng 7-2024 tại Mầm non VietHome

Chủ Đề: Khám Phá Thế Giới Đại Dương

Thế giới đại dương bao la với vô vàn điều kỳ diệu sẽ là nguồn cảm hứng cho các hoạt động học tập và vui chơi của các bé trong suốt tuần này. Từ việc tìm hiểu về các loài sinh vật biển đến những bài học về bảo vệ môi trường, tất cả đều hướng tới mục tiêu giúp các bé mở rộng tầm nhìn và kiến thức về thế giới xung quanh.

Các Tiết Học Đặc Sắc Trong Tuần

Outdoor Activities:

Các hoạt động ngoài trời sẽ giúp các bé hòa mình vào thiên nhiên, học hỏi về các loài sinh vật biển qua các trò chơi và hoạt động thực hành.

Steam:

Các bé sẽ tham gia vào những dự án sáng tạo như tạo hình cá voi, làm mô hình san hô, và các thí nghiệm thú vị liên quan đến nước biển và sự sống dưới đại dương.
Reggio Emilia và Montessori:

Phương pháp học tập Reggio Emilia và Montessori sẽ tiếp tục giúp các bé phát triển kỹ năng tư duy logic, sự sáng tạo và khả năng tự lập qua các hoạt động khám phá đại dương.

Tiếng Anh Full Tuần:

Các bé sẽ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ suốt cả tuần, tập trung vào các từ vựng và câu chuyện liên quan đến chủ đề đại dương, giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
Làm Quen Với Toán:

Những bài học toán học cơ bản sẽ được lồng ghép vào các hoạt động vui nhộn và thú vị như đếm số lượng cá, tính toán chiều dài của san hô, giúp các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Thí Nghiệm Thú Vị:

Các bé sẽ được tham gia vào những thí nghiệm khoa học thú vị liên quan đến nước và sự sống dưới biển, khơi dậy sự tò mò và đam mê khám phá của các bé.

Hoạt Động Thể Chất và Năng Khiếu:

Các hoạt động thể chất, múa, võ thuật và mỹ thuật sẽ tiếp tục giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và khả năng sáng tạo.
Ý Nghĩa của Mầm Non VietHome Đối Với Các Con Trong Suốt Năm Học Vừa Qua
Mầm Non VietHome luôn cam kết mang đến một môi trường học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo cho các bé. Chúng tôi tin rằng mỗi bé đều là một cá nhân đặc biệt, với những tiềm năng và tài năng riêng biệt. Suốt năm học vừa qua, VietHome đã nỗ lực hết mình để giúp các bé phát triển toàn diện, từ kiến thức, kỹ năng sống đến giá trị tinh thần.

Chúng tôi tự hào về những tiến bộ và thành tựu mà các bé đã đạt được, và luôn đồng hành cùng quý phụ huynh trong hành trình giáo dục và phát triển của các con. Tại VietHome, chúng tôi không chỉ là những người thầy, người cô, mà còn là những người bạn đồng hành, giúp các bé khám phá và trưởng thành từng ngày.

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh Full tuần

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN

Hãy Đến Trải nghiệm và Tham Gia:

Mầm Non VietHome rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các bé tham gia vào các hoạt động ý nghĩa trong tuần này. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia.

🏢 Địa chỉ: Số 3A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.
☎️ Hotline: 039.6688.396
🌐 Website: www.viethome.edu.vn
📧 Email: info@viethome.edu.vn

Hãy tận hưởng những giây phút học tập ý nghĩa và vui vẻ tại VietHome trong tuần này!