Bé làm hoa tặng mẹ nhân ngày 8-3

VietHome xin chia sẻ với quý phụ huynh về hoạt động: Bé làm hoa tặng mẹ nhân ngày 8-3 của các bé lớp Kiwi tại trường mầm non VietHome nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hoạt động được tổ chức với mục đích giúp các bé có cơ hội thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đến các bà, các mẹ của mình. Những bông hoa đơn giản nhưng đầy tình cảm được các bé tự tay tạo hình và trang trí với màu sắc rực rỡ.
Các bé đã rất háo hức khi được thực hiện hoạt động này và đã tận dụng mọi cơ hội để tạo ra những bông hoa đẹp nhất để tặng cho người mẹ của mình. Qua đó, các bé đã được rèn luyện sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo trong công việc.
Hoạt động làm hoa tặng mẹ không chỉ giúp các bé học hỏi và rèn luyện các kỹ năng, mà còn giúp các bé hiểu thêm giá trị của tình mẹ và sự quan tâm đến người thân yêu. Chắc chắn, những bông hoa xinh xắn này sẽ trở thành món quà ý nghĩa, gửi gắm tình cảm của các bé đến với các bà, các mẹ của mình trong dịp ngày 8/3.
Những hoạt động thú vị như thế này sẽ liên tục được tổ chức tại trường mầm non VietHome trong tương lai, góp phần rèn luyện tâm hồn và sự trưởng thành cho các em nhỏ.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình của các con, tại Trường mầm non VietHome, mầm non gần Vin Smart City