Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại mầm non VietHome

Trong không khí hân hoan, cả nước đón chào ngày hội “Bé đến trường”. Hòa chung không khí đó, Mầm non VietHome cũng hân hoan tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học mới vào ngày 5/9. Buổi lễ diễn ra đầy long trọng, tưng bừng và tràn ngập niềm vui.

Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại mầm non VietHome

Các con được tham dự buổi lễ đầy tự hào, với những ánh mắt rạng ngời chào đón năm học mới. Những tiếng cười giòn tan, những nụ cười rạng rỡ chính là động lực để VietHome tiếp tục hành trình gieo mầm tri thức cho các bé.

Những tiết mục văn nghệ chào mừng do chính các con thể hiện đã khiến buổi lễ càng trở nên sôi động và ý nghĩa hơn. Từng điệu múa, từng lời ca vang lên thể hiện sự háo hức và nhiệt tình của các bé. Mỗi khoảnh khắc đều đong đầy sự phấn khởi, niềm hân hoan khi bước vào hành trình học tập mới.

🌟 Chúc các con có một năm học đầy ắp niềm vui, kiến thức và những trải nghiệm bổ ích. Mầm non VietHome hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng các con ghi dấu những kỷ niệm tuổi thơ tuyệt đẹp.

Mời quý phụ huynh và các con cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời và đầy ý nghĩa của buổi lễ khai giảng năm học mới này!

Mầm Non VietHome

📍 Địa chỉ: Số 3A35 Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội