Cơn Mưa Sắc Màu – Một Trải Nghiệm STEAM Thú Vị của các bạn lớp Mango – Mầm non VietHome 2024

Tại Mầm Non VietHome, các bé lớp Mango đã có một tiết học STEAM vô cùng thú vị mang tên “Cơn Mưa Sắc Màu.” Trong tiết học này, các con được hướng dẫn cách pha trộn màu sắc và tận mắt chứng kiến những giọt màu rơi xuống trong nước, tạo ra một “cơn mưa” đầy màu sắc lung linh và huyền ảo.

Cơn Mưa Sắc Màu - Một Trải Nghiệm STEAM Thú Vị của các bạn lớp Mango - Mầm non VietHome 2024

Quá Trình Thực Hiện Tiết Học

Hướng Dẫn Pha Màu:

Các cô giáo đã hướng dẫn các bé cách pha trộn các loại màu sắc với nhau, giúp các con hiểu rõ hơn về sự pha trộn màu và cách tạo ra những sắc màu mới lạ.

Thực Hành Thí Nghiệm:

Sau khi pha màu, các bé đã thả những giọt màu vào chai nước thủy tinh. Nhìn những giọt màu rơi xuống và lan tỏa trong nước, các con như được chứng kiến như một cơn mưa đầy màu sắc.

Kết Quả:

Kết quả là những chai nước chứa đựng các cơn mưa màu sắc rực rỡ, tạo nên một khung cảnh đẹp mắt và hấp dẫn.

Ý Nghĩa Tiết Học

Tạo Cảm Hứng Học Tập:

Tiết học “Cơn Mưa Sắc Màu” không chỉ mang đến niềm vui và sự thích thú cho các bé mà còn tạo ra nguồn cảm hứng học tập mạnh mẽ.

Phát Triển Tính Thẩm Mỹ:

Các bé được tiếp xúc với nghệ thuật, từ đó phát triển khả năng thẩm mỹ và sự cảm nhận về cái đẹp.

Phát Triển Sự Khéo Léo:

Thông qua các hoạt động thực hành, các bé rèn luyện sự khéo léo và cẩn thận trong từng thao tác.

Mời quý phụ huynh và các con cùng nhìn lại những hình ảnh của tiết học này

Mầm Non VietHome luôn chú trọng đến việc mang lại những trải nghiệm giáo dục chất lượng và toàn diện cho các bé. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra môi trường học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo, nơi các bé có thể phát triển toàn diện từ kỹ năng ngôn ngữ, tư duy logic đến khả năng thẩm mỹ và nghệ thuật.

📍 Địa Chỉ: Số 3A35 Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

☎️ Hotline: 039.6688.396