Chương trình học Tuần 5 tháng 5-2024 tại Mầm non VietHome

Trong tuần này, chúng ta sẽ tiếp tục với các tiết học thường xuyên, bên cạnh đó, một sự kiện đặc biệt quan trọng sẽ diễn ra: Lễ Tổng Kết Năm Học của các con. Đây là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những kỷ niệm đẹp và những thành tựu mà các con đã đạt được trong suốt năm học vừa qua tại ngôi trường thân thương này.

Chương trình học Tuần 5 tháng 5-2024 tại Mầm non VietHome

Các Tiết Học Hằng Tuần

Tại Mầm Non VietHome, chúng tôi luôn duy trì các tiết học nhằm phát triển toàn diện cả về tư duy lẫn thể chất cho các bé:

• Outdoor: Khuyến khích các bé vận động, khám phá thiên nhiên và phát triển kỹ năng xã hội.
  • Reggio Emilia: Tập trung vào sự sáng tạo và khám phá thông qua các dự án nghệ thuật và khoa học.
  • Montessori: Giúp các bé phát triển kỹ năng tự lập, tư duy logic và khám phá thế giới xung quanh.
  • Steam: Kết hợp khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học để khơi dậy niềm đam mê học hỏi của các bé.
  • Tiếng Anh: Các bé được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Thí Nghiệm Thú Vị: Kích thích sự tò mò và ham học hỏi của các bé thông qua các hoạt động thực hành và thí nghiệm khoa học.
  • Các Hoạt Động Thể Chất: Tăng cường sức khỏe và thể lực cho các bé thông qua các bài tập vận động, các môn năng khiếu như múa, võ, và mỹ thuật.

Lễ Tổng Kết Năm Học

Lễ Tổng Kết Năm Học sẽ diễn ra ngay tại Mầm Non VietHome. Đây là dịp để các bé, quý phụ huynh và các thầy cô cùng nhìn lại một năm học đầy kỷ niệm, đánh dấu những bước trưởng thành và những thành tựu đáng tự hào của các con. Buổi lễ hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc xúc động và ý nghĩa, cùng nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

Ý Nghĩa Của Mầm Non VietHome Đối Với Các Con

Suốt năm học vừa qua, Mầm Non VietHome đã luôn nỗ lực mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, sáng tạo và đầy yêu thương. Chúng tôi hiểu rằng mỗi bé đều là một cá nhân đặc biệt, với những khả năng và nhu cầu riêng. Chính vì thế, chúng tôi luôn chú trọng vào việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn cho các bé.

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh Full tuần

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN

Hãy Đến Trải nghiệm và Tham Gia:

Mầm Non VietHome rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các bé tham gia vào các hoạt động ý nghĩa trong tuần này. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia.

🏢 Địa chỉ: Số 3A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.
☎️ Hotline: 039.6688.396
🌐 Website: www.viethome.edu.vn
📧 Email: info@viethome.edu.vn

Hãy tận hưởng những giây phút học tập ý nghĩa và vui vẻ tại VietHome trong tuần này!