Tiết Trải Nghiệm Làm Bánh Trôi trong Ngày Tết Hàn Thực 2024 tại Mầm non VietHome

Trong ngày Tết Hàn Thực, Mầm non VietHome tổ chức Tiết trải nghiệm độc đáo: làm bánh trôi. Các con nhỏ được cô giáo hướng dẫn từng công đoạn và tự tay hoàn thành những chiếc bánh nhỏ xinh. Đặc biệt, chương trình kết hợp cả Tiếng Anh, giúp các con rèn luyện kỹ năng nghe nói.

Quy trình làm bánh trôi

• Chuẩn bị nguyên liệu: Các con sẽ được hướng dẫn cách chọn và chuẩn bị nguyên liệu cần thiết cho việc làm bánh.
  • Trải nghiệm từng công đoạn: Cô giáo sẽ hướng dẫn từng bước làm bánh bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh. Các con sẽ tự tay thực hiện, từ trộn bột đến nấu bánh.
  • Tìm hiểu về ngày Tết Hàn Thực: Trong quá trình làm bánh, các con cũng được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày này trong văn hóa người Việt.

Lợi ích Tiết trải nghiệm

• Kỹ năng làm bánh: Các con sẽ học cách làm bánh từ đầu đến cuối, rèn luyện kỹ năng thực hành.
  • Kỹ năng nghe nói Tiếng Anh: Chương trình kết hợp giữa Tiếng Việt và Tiếng Anh giúp các con phát triển khả năng giao tiếp.

Các tiện ích tại VietHome

• Mầm non VietHome không chỉ là nơi các con được học hành, mà còn là môi trường thú vị và đa dạng cho các con.
  • Chương trình học đa dạng: Từ trải nghiệm làm bánh đến các hoạt động nghệ thuật, thể thao, và khoa học.
  • Giáo viên tận tâm: Cô giáo tại VietHome luôn hướng dẫn và chăm sóc các con một cách chu đáo.
  • Phát triển toàn diện: Các chương trình kết hợp giữa học hành và trải nghiệm giúp các con phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng sống.

Mời quý phụ huynh cùng các con nhìn lại hình ảnh của Tiết trải nghiệm thú vị này.