Chương trình học Tuần 1 tháng 1-2024 của Mầm non VietHome

Chào mừng quý phụ huynh và các bé đến với tuần thứ hai của năm mới tại mầm non VietHome! Chúng ta đã sẵn sàng bắt đầu một năm mới đầy hứa hẹn và những khám phá mới.

Chương trình học Tuần 4 tháng 12-2023 của Mầm non VietHome

Chúng ta sẽ khám phá một loạt các chủ đề mới và thú vị, từ văn hóa đến khoa học, tạo cơ hội cho các bé phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

Các Tiết Học Chủ Đạo:

1. Khoa Học Thực Tế: Các bé sẽ tham gia vào các thí nghiệm và hoạt động thực tế để hiểu sâu về các hiện tượng khoa học.
  2. Văn Hóa và Truyền Thống: Giới thiệu về văn hóa và truyền thống của các quốc gia trên thế giới.

Các Hoạt Động Thường Ngày Trong Tuần:

1. Montessori và Reggio Emilia: Cung cấp môi trường học tập linh hoạt và khuyến khích sự sáng tạo.
  2. Tiếng Anh Hệ Quốc Tế Full tuần: Hỗ trợ các bé phát triển cả kỹ năng tiếng Anh từ sớm.

Hãy Đến và Tham Gia: Mầm non VietHome luôn sẵn lòng chào đón sự tham gia tích cực và sự sáng tạo của các bé. Đừng ngần ngại liên hệ để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham gia.

🏢 Địa chỉ: Số 3A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.

☎️ Hotline: 039.6688.396

🌐 Website: www.viethome.edu.vn

📧 Email: info@viethome.edu.vn

Hãy cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc học tập thú vị và ý nghĩa tại VietHome trong tuần này!

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh Full tuần

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN