Hình ảnh buổi trải nghiệm tại Trường tiểu học Nguyễn Khuyến của các con lớp Kiwi

Trong hành trình chuẩn bị cho bước ngoặt lớn vào lớp 1, các bé lớp Kiwi tại Mầm Non VietHome vừa có một buổi trải nghiệm thăm quan đáng nhớ tại Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến, Hà Đông. Buổi trải nghiệm này không chỉ giúp các bé làm quen với môi trường tiểu học mà còn là cơ hội để chuẩn bị tốt nhất cho hành trang mới của mình.

Thăm Quan và Tiết Học Thực Tế:

Các bé không chỉ được khám phá không gian lớp học mà còn thực tế tham gia một tiết học ở lớp 1. Điều này giúp các bé có cái nhìn cụ thể và hiểu rõ hơn về cách tiết học diễn ra tại lớp 1. Các thầy cô trong nhà trường tiếp đã tận tình hướng dẫn và giải đáp mọi tò mò của các bé.

Gặp Gỡ Các Anh Chị Học Sinh:

Trong suốt buổi thăm quan, các bé được làm quen với các anh chị học sinh đang theo học tại Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến. Điều này giúp các bé không chỉ hình dung về cuộc sống học tập mà còn tạo thêm niềm tin và sự hứng thú với lớp 1.

Cảm Ơn Nhà Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến:

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Nhà Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến và các thầy cô đã nhiệt tình đồng hành cùng chúng tôi trong buổi trải nghiệm này. Cảm ơn vì đã tạo điều kiện cho các con có một ngày thực sự ý nghĩa và hữu ích.

Liên Hệ VietHome:

Nếu quý phụ huynh quan tâm đến những trải nghiệm và chất lượng giáo dục tại Mầm Non VietHome, xin vui lòng liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đặt lịch thăm quan. Mầm Non VietHome – Nơi Kích Thích Sự Phát Triển Toàn Diện Của Trẻ!

#trải_nghiệm_tiểu_học
#Hành_trang_cho_bé_vào_lớp_1