Chương trình học Tuần 4 tháng 12-2023 của Mầm non VietHome

Hành Trình Full Tiếng Anh Hứa Hẹn Những Khám Phá Mới!

Chào mừng quý phụ huynh và các bé đến với tuần thứ tư của tháng 12 tại mầm non VietHome! Tuần này, chúng ta sẽ chuyển đổi hoàn toàn sang hình thức học Full Tiếng Anh, tạo điều kiện cho các bé rèn luyện và phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Chương trình học Tuần 4 tháng 12-2023 của Mầm non VietHome

Chủ Đề: Hành Trình Full Tiếng Anh – Khám Phá Thế Giới Ngôn Ngữ Chúng ta sẽ bắt đầu một chặng đường mới với việc tiếp xúc và ngập tràn trong ngôn ngữ Anh. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bé nhanh chóng thích ứng và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Các Tiết Học Chủ Đạo:

1. Buổi Sáng với Giáo Viên Việt: Bắt đầu ngày mới với những bài học hứng khởi với giáo viên Việt, giúp các bé hiểu rõ về chủ đề và từ vựng.
  2. Buổi Chiều với Giáo Viên Bản Ngữ: Tiếp theo là buổi chiều với giáo viên bản ngữ, tạo cơ hội thực tế để thực hành và củng cố những gì đã học.

Các Hoạt Động Thường Ngày:

1. Montessori và Reggio Emilia: Cung cấp môi trường học tập tối ưu cho sự sáng tạo và tự chủ của các bé.
  2. Tiếng Việt và Toán: Các tiết học này vẫn được giữ nguyên để đảm bảo sự phát triển đồng đều về kiến thức cho các bé.

Trải Nghiệm Đặc Biệt:

• Thách Thức Tiếng Anh: Mỗi ngày sẽ có những thử thách nhỏ để khuyến khích các bé sử dụng tiếng Anh.
  • Văn Phòng Phản Xạ: Một buổi tập huấn nhỏ về văn phòng phản xạ để cải thiện khả năng tự tin khi giao tiếp.

Hãy Đến và Tham Gia: Mầm non VietHome luôn sẵn lòng chào đón sự tham gia tích cực và sự sáng tạo của các bé. Đừng ngần ngại liên hệ để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham gia.

🏢 Địa chỉ: Số 2A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức.

☎️ Hotline: 039.6688.396

🌐 Website: www.viethome.edu.vn

📧 Email: info@viethome.edu.vn

Chương trình học trong tuần