Chương trình học Tuần 3 tháng 10-2023 của Mầm non VietHome

Tại VietHome, chúng tôi không chỉ cung cấp một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện mà còn tạo ra những trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa và vui vẻ cho các con. Tuần này, chúng ta tiếp tục khám phá chủ đề gia đình và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Mời quý phụ huynh theo dõi Chương trình học Tuần 3 tháng 10-2023 của Mầm non VietHome.

Chương trình học Tuần 3 tháng 10-2023 của Mầm non VietHome

Gia đình – Ngôi Nhà Đầu Tiên của Mọi Đứa Trẻ

Trong tuần này, chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu về gia đình, tạo ra mối quan hệ gia đình và khám phá tình cảm gia đình. Chúng ta sẽ cùng nhau hiểu hơn về ý nghĩa của gia đình, mối quan hệ anh chị em, và những giá trị quý báu mà gia đình mang lại cho cuộc sống.

Học Tập Đa Dạng và Phong Phú:

Tại VietHome, chúng tôi tin rằng học tập không chỉ giới hạn trong giảng đường. Trong tuần này, các con sẽ tham gia vào các hoạt động đa dạng, bao gồm:

Phát Triển Ngôn Ngữ và Nghệ Thuật

Các tiết học về thơ, vẽ tranh và thể hiện qua âm nhạc sẽ giúp các con phát triển khả năng sáng tạo và thể hiện cảm xúc.

Tiếng Anh và Kỹ Năng Sống

Các tiết học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và các hoạt động về kỹ năng sống sẽ giúp trẻ nắm vững ngôn ngữ và các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.

Phương Pháp Giáo Dục Đa Dạng

Chúng tôi sử dụng các phương pháp giáo dục đa dạng như Montessori, Reggio Emilia, Gleen Doman, và Finger Mart để đảm bảo rằng mọi trẻ em có cơ hội học tập theo cách tốt nhất cho họ.

Hoạt Động Thể Chất và Sức Khỏe

Để đảm bảo sự phát triển toàn diện, chúng ta không quên các hoạt động thể chất và rèn luyện sức khỏe.

Hứa Hẹn Một Tuần Học Thú Vị

Chúng tôi hy vọng rằng tuần này sẽ mang đến nhiều kỷ niệm vui vẻ và bài học quý báu cho tất cả các con. Hãy cùng chào đón một tuần học tập tràn đầy niềm vui và hiệu quả!

Để biết thêm thông tin hoặc đặt câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Mầm non VietHome

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng VietHome trong hành trình giáo dục của con em!

Chương trình học trong tuần

Chương trình Tiếng Anh & Năng khiếu

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN