3 điểm nổi bật cần lưu ý khi chọn trường mầm non cho bé yêu

Khi tìm kiếm trường mầm non cho các con, có rất nhiều điều cần thiết mà cha mẹ nên chú ý. Nhưng đặc biệt nổi bật lên có 3 điểm nổi bật:  Đó là chất lượng giáo dục, an toàn và môi trường học tập, cùng với tính tiện lợi về vị trí và thời gian.

Chất lượng giáo dục

Đây là yếu tố hàng đầu. Đảm bảo rằng trường cung cấp một chương trình học phát triển toàn diện cho con bạn, với giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Môi trường học tập An toàn

Môi trường thoải mái, an toàn là quan trọng để con cảm thấy thoải mái và phát triển tốt nhất. Hãy đảm bảo rằng trường tuân theo các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, và rằng môi trường học tập thân thiện và khuyến khích sáng tạo.

Vị trí và khoảng cách

Trường nên gần nhà để giảm thời gian di chuyển và thuận tiện cho việc đưa đón con. Thời gian hoạt động của trường cũng cần phù hợp với lịch làm việc của bạn.

Mầm non VietHome – Sự lựa chọn hợp lý

Mầm non VietHome là một lựa chọn tốt có thể đáp ứng các tiêu chuẩn trên. Khi tìm kiếm một trường mầm non cho con yêu, ba mẹ luôn quan tâm đến ba điểm quan trọng: chất lượng giáo dục, an toàn và vị trí thuận lợi. Tại Mầm Non VietHome, chúng tôi tự hào đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn này và còn nhiều hơn thế nữa.

Chất Lượng Giáo Dục cao

Tại VietHome, chúng tôi cam kết mang đến cho các con một môi trường học tập tốt nhất. Chương trình học phát triển toàn diện bao gồm không chỉ kiến thức mà còn cả sự phát triển về kỹ năng xã hội, nghệ thuật, thể dục và hơn thế nữa. Đội ngũ giáo viên tận tâm và có kinh nghiệm luôn sẵn sàng hướng dẫn và chăm sóc các con.

Môi Trường An Toàn và Thoải Mái:

Chúng tôi luôn xem trọng việc tạo ra môi trường an toàn và thoải mái cho các con. Các cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ và được thiết kế để thúc đẩy sự sáng tạo và học hỏi. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo để đảm bảo an toàn cho tất cả các con.

Vị Trí Thuận Lợi Gần Khu Vinhome Smart City

Địa chỉ của chúng tôi nằm ngay tại Số 2A35 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức. Chúng tôi có vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ cách khu Vinhome Smart City vài trăm mét. Điều này giúp giảm thời gian di chuyển và thuận tiện cho việc đưa đón con.

Học phí tốt nhất khu vực

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết đảm bảo mức học phí hấp dẫn nhất trong khu vực, giúp ba mẹ an tâm về mặt tài chính.

Hãy để Mầm Non VietHome là nơi con bạn phát triển toàn diện về cả sức khỏe và tinh thần. Đến tham quan trường và học thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm môi trường giáo dục độc đáo của chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ VietHome:

Hãy để VietHome giúp con bạn phát triển toàn diện và tự tin trước tương lai.

Lễ Khai giảng Năm học mới 2023-2024 của trường mầm non Viethome