Chương trình học Tuần 1 tháng 8 chủ đề Mùa thu – Mầm non VietHome

Mùa Thu – Chào đón mùa thu

Trong tuần đầu tiên tháng 8 tại Mầm non VietHome, chúng tôi sẽ chào đón mùa Thu với một loạt các tiết học thú vị đang chờ đón các con. Mùa Thu đem lại không khí mát mẻ, thoải mái và tạm xa dần thời tiết nóng nực của mùa hè. Đây cũng là dịp để trẻ em khám phá những điều mới mẻ và hứng thú mà mùa thu đem lại.

Chương trình học Tuần 1 tháng 8 chủ đề Mùa thu - Mầm non VietHome

Học và trải nghiệm thiên nhiên mùa Thu

Trong các tiết học của tuần này, VietHome sẽ dẫn dắt các con đi vào thế giới thiên nhiên mùa Thu. Các bé sẽ được khám phá và tìm hiểu về sự thay đổi của cây cỏ, màu sắc của lá rụng và hương thơm của mùa Thu. Đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ em rèn luyện khả năng quan sát và khám phá tự nhiên xung quanh.

Học và chơi cùng hoạt động nghệ thuật

Trong tiết học này, VietHome sẽ khuyến khích trẻ em thể hiện sự sáng tạo và cảm xúc qua hoạt động nghệ thuật. Các bé sẽ được tham gia vẽ tranh với màu sắc mùa Thu, tạo hình từ các nguyên liệu tự nhiên và sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Phát triển kỹ năng sống: Tôn trọng sự khác biệt

Đây có lẽ là một điều mà tất cả mọi người đều biết rõ: mỗi cá thể con người đều khác nhau, không cá nhân nào hoàn toàn giống hệt cá nhân nào, kể cả những người có cùng ngoại hình, hay được lớn lên trong cùng một môi trường, một văn hóa. Nhưng sự khác biệt ấy được “đo lường”, hay nói cách khác, được xác định dựa trên những tiêu chuẩn như thế nào? Trong các tiết học này, VietHome  sẽ hướng dẫn các con cách tôn trọng sự khác biệt của người khác.

Tiết học tiếng Anh: Học từ vựng về mùa Thu

Trong tiết học tiếng Anh, chúng tôi sẽ giúp trẻ em học từ vựng về mùa Thu. Các bé sẽ được học về những từ liên quan đến thời tiết, hoạt động và đồ vật trong mùa Thu. Điều này giúp trẻ em mở rộng vốn từ vựng và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Mầm non VietHome

Mầm non VietHome háo hức chào đón các con đến với tuần mới, nơi các con sẽ được trải nghiệm những niềm vui và bài học ý nghĩa. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

• Số ĐT: 039.6688.396
  • Địa chỉ: Số 2A35 Gelexemco, Đ. Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức
  • Email: info@viethome.edu.vn
  • Website: www.viethome.edu.vn

Hãy cùng Mầm non VietHome tạo nên một mùa hè tuyệt vời và một hành trình học tập đáng nhớ cho các con.

Chương trình học trong tuần

Lesson Plan in August 2023. Time: 1st – 4th August

THỰC ĐƠN TRONG TUẦN