Tiết học trải nghiệm: Hội thi cấy lúa của các bạn Mầm non VietHome

Tiết học Trải nghiệm “Hội thi Cấy lúa” tại Trường mầm non VietHome

“Lên chùa bẻ một cành sen
Ăn cơm bằng đèn đi cấy sáng trăng”

Lời bài hát “Đi cấy” luôn vang lên trong tiết học Trải nghiệm cấy lúa của các bạn Mầm non VietHome

Tiết trải nghiệm cấy lúa của các bạn Mầm non VietHome

Hiểu về công việc của nhà nông qua trải nghiệm cấy lúa

Tiết học Trải nghiệm Hội thi Cấy lúa tại Trường mầm non VietHome là một hoạt động giáo dục thú vị giúp các con hiểu được công việc của nhà nông trong mùa vụ cấy lúa.

Sự hào hứng và khám phá trong tiết học

Các con tham gia vào tiết học này với sự hào hứng và tò mò. Qua hoạt động cấy lúa, các con đã có cơ hội hiểu rõ hơn về quy trình và công việc cấy lúa, từ việc chuẩn bị đất, gieo hạt cho đến việc chăm sóc cây trồng.

Ý nghĩa của tiết học

Tiết học Trải nghiệm Hội thi Cấy lúa mang lại cho các con một bài học ý nghĩa. Các con hiểu rõ hơn về công việc của nhà nông và tầm quan trọng của nông nghiệp trong việc sản xuất thực phẩm cho cộng đồng. Qua hoạt động này, các con cảm nhận được công lao, ý nghĩa của những hạt gạo mà các con ăn hàng ngày.

Tiết học Trải nghiệm đi cấy tại Trường mầm non VietHome là một bài học thực tế và ý nghĩa cho sự phát triển toàn diện của các con. Chúng tạo ra một môi trường học tập tương tác, giúp các con hiểu về công việc nông nghiệp và tầm quan trọng của nó trong đời sống hàng ngày.
Hình ảnh tiết học:

Hình ảnh tiết học