Chương trình học tuần 1 tháng 7 năm 2023 của Mầm non VietHome

Chương trình học tuần 1 tháng 7

Trong tuần này, các con sẽ được trải nghiệm không chỉ việc tham gia Hội thi cấy lúa mà còn học về tình yêu cây xanh và bảo vệ môi trường. Chúng ta hy vọng rằng những hoạt động này sẽ giúp trẻ em hiểu và trân trọng sự quan trọng của môi trường.

Chương trình học tuần 1 tháng 7 năm 2023 của Mầm non VietHome

Trải nghiệm Hội thi cấy lúa

Tuần này, Mầm non VietHome sẽ cùng các con khám phá mùa hè thú vị với tiết học đặc biệt – “Hội thi cấy lúa“. Các con sẽ được tham gia vào hoạt động trải nghiệm độc đáo này, được trải nghiệm công việc vào mùa vụ ở cuộc sống nông thôn. Tìm hiểu về công việc và môi trường tự nhiên của những người nông dân.

Tiết kỹ năng sống: Bé yêu cây xanh

Bài học Kỹ năng sống: “Bé yêu cây xanh” này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Chúng ta sẽ giới thiệu các khái niệm về tái chế, tiết kiệm năng lượng và giữ gìn nguồn tài nguyên. Các con sẽ hiểu rằng việc bảo vệ cây cỏ và môi trường xung quanh là một trách nhiệm của mỗi người chúng ta.

Chương trình học trong tuần

Tiếng Anh - Kỹ năng sống - Năng khiếu

Thực đơn trong tuần của các con

Thực đơn tuần 4