Tổng kết năm học 2022-2023 trường Mầm non VietHome

Kết thúc một năm học đầy nỗ lực, niềm vui và thành công của các con, trường Mầm non VietHome tổ chức buổi Tổng kết năm học 2022-2023 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, nơi mang đậm giá trị văn hóa và lịch sử của đất nước. Buổi lễ tổng kết không chỉ là dịp để tổng hợp thành quả và thành công của các con, mà còn là một sự kiện trọng đại để tôn vinh những nỗ lực và sự phát triển của các bé trong suốt năm học vừa qua.

Tổng kết năm học 2022-2023 trường Mầm non VietHome

Không khí tổng kết

Buổi tổng kết diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng. Các con được mặc đồng phục đẹp mắt, tự hào khi đại diện cho trường mầm non VietHome trong buổi lễ này. Bên cạnh sự hiện diện của phụ huynh và gia đình càng làm cho buổi tổng kết trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Hành trình năm học 2022-2023

Trải qua một năm học đầy hứa hẹn và phát triển, buổi tổng kết là cơ hội để các con tổng hợp kiến thức và kỹ năng đã học trong suốt năm học. Các con được khuyến khích chia sẻ những thành quả, những kỷ niệm đáng nhớ và những bài học quý giá mà họ đã trải qua. Đây cũng là dịp để các con tỏa sáng và tự tin trình bày trước công chúng.

Ngoài ra, buổi tổng kết còn là dịp để trao thưởng và vinh danh các con đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động ngoại khóa. Những tấm bằng khen, chứng nhận và giải thưởng là sự công nhận và khích lệ cho sự cống hiến và nỗ lực của các con. Đồng thời, đây cũng là lúc để các con tự hào và cảm thấy động viên trong hành trình phát triển của mình.

Trong buổi tổng kết, các con cũng nhận được sự động viên và ghi nhận từ phía gia đình và giáo viên. Các con được khen ngợi về sự nỗ lực và tiến bộ trong học tập và phát triển cá nhân. Điều này không chỉ tạo động lực cho các con tiếp tục phấn đấu mà còn thể hiện sự quan tâm chăm sóc từ phía trường và gia đình.

Ý nghĩa buổi lễ tại Văn miếu Quốc Tử Giám

Buổi tổng kết tại Văn Miếu Quốc Tử Giám không chỉ là một sự kiện quan trọng để kết thúc năm học, mà còn là một cơ hội để các con học hỏi và trải nghiệm về văn hóa và lịch sử của đất nước. Việc tổ chức buổi tổng kết tại Văn Miếu Quốc Tử Giám mang đến cho các con một trải nghiệm đặc biệt và giúp khơi nguồn tri thức mới. Các con được dạo chơi và khám phá không gian lịch sử của Văn Miếu, nơi lưu giữ những di sản quý giá của quốc gia.

Hình ảnh buổi lễ

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi tổng kết đáng nhớ này của các con Mầm non VietHome.