Mầm non VietHome: Hành trình khám phá và khơi nguồn tri thức cho trẻ em

Trong quá trình phát triển của trẻ em, môi trường giáo dục đóng vai trò quan trọng trong việc khám phá thế giới xung quanh và khơi nguồn tri thức. Và trường mầm non VietHome đã tự hào là địa chỉ tin cậy cho sự phát triển giáo dục của con bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình thú vị và đầy cảm hứng tại trường mầm non VietHome.

Hành trình khám phá và khơi nguồn tri thức cho trẻ em

Mục tiêu VietHome

Với mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ em, trường mầm non VietHome tạo ra môi trường học tập an toàn, yêu thương và sáng tạo. Các bé được tham gia vào những hoạt động khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm, từ đó khơi nguồn tri thức và phát triển toàn diện trong mỗi giai đoạn của quá trình học tập.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Tại trường mầm non VietHome, chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu trẻ. Với sự hỗ trợ chăm sóc tận tâm từ giáo viên, các bé được khám phá và khơi nguồn tri thức thông qua các hoạt động sáng tạo, trò chơi, thực hành, trải nghiệm. Điều này giúp trẻ em phát triển kỹ năng tư duy, khả năng sáng tạo, và sự tự tin trong quá trình học tập.

Không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức, trường mầm non VietHome còn đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng những giá trị sống và kỹ năng xã hội cho trẻ. Các hoạt động nhóm, thảo luận, và trải nghiệm tương tác giữa các bé giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện.

Đặc biệt, trường mầm non VietHome đề cao việc áp dụng công nghệ trong quá trình giảng dạy. Các bé được tiếp cận với công nghệ thông qua việc sử dụng máy tính, máy chiếu, bảng tương tác, và các thiết bị thông minh. Điều này giúp trẻ em làm quen với công nghệ từ khi còn nhỏ, phát triển kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và trở thành người sáng tạo trong thời đại số.

Hoạt động đa dạng

Trường mầm non VietHome cũng mang đến cho các bé những chương trình và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Từ những buổi tham quan, dã ngoại, đến các khóa học nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, và nhiều hoạt động khác, các bé được khám phá, trải nghiệm bản thân.

Tiện ích VietHome

Đặc biệt, trường mầm non VietHome cung cấp dịch vụ xe đưa đón tận nơi cho các bé. Điều này mang lại sự thuận tiện và an tâm cho phụ huynh trong việc đưa đón con em mỗi ngày.

Trường mầm non VietHome mong muốn mỗi học sinh được phụ huynh đón đúng giờ để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi sau giờ học. Tuy nhiên, tùy theo tính chất công việc của mỗi gia đình mà thời gian đón trẻ có thể sẽ muộn hơn giờ tan học. Để hỗ trợ các bậc phụ huynh, Trường mầm non VietHome có tổ chức dịch vụ trông muộn với các lưu ý như sau:

Hãy đến và khám phá trường mầm non VietHome, nơi mà khả năng khám phá, sáng tạo và khơi nguồn tri thức của trẻ em được tôn trọng và phát triển. Chúng tôi cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao, đội ngũ giáo viên tận tâm và sự hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển toàn diện của các con.

Hãy đồng hành cùng trường mầm non VietHome trong hành trình giáo dục và khám phá của các con. Chúng tôi tin rằng, với sự quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ từ phụ huynh, cùng với môi trường học tập tốt nhất, các bé sẽ phát triển và trưởng thành thành công.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan trường. Hãy cho con bạn cơ hội trải nghiệm hành trình khám phá và khơi nguồn tri thức tại trường mầm non VietHome!

Trường mầm non VietHome

Add: Số 2A35 Gelexemco, Đ. Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức