Tìm hiểu Trường mầm non chất lượng gần SmartCity

Bạn đang tìm kiếm một trường mầm non chất lượng gần khu SmartCity, đáng tin cậy và thuận tiện cho việc đưa đón con?

Tìm hiểu Trường mầm non chất lượng gần SmartCity

Trường mầm non chất lượng gần SmartCity – Đưa đón thuận tiện, đảm bảo an tâm cho cha mẹ

Vị trí của trường gần khu SmartCity, đặc biệt thuận tiện khi tuyến đường từ Vinsmart City sang đường Lê Trọng Tấn đang được thông. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa đón con và giúp tiết kiệm thời gian cho cha mẹ trong việc di chuyển.

VietHome là sự lựa chọn hoàn hảo

Xin giối thiệu đến Quý phụ huynh về Trường mầm non VietHome. Một ngôi trường Chất lượng tại khu vực An Khánh, đây là một ngôi trường thỏa mãn gần như đầy đủ các yếu tố mà cha mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu.

Một trong những yếu tố quan trọng của trường mầm non VietHome là học phí hợp lý, đi kèm với chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo mức học phí hợp lý và đáng đầu tư cho chất lượng giáo dục tốt nhất cho các bé.

Với dịch vụ xe đưa đón tận nơi, mang đến sự tiện lợi và an tâm cho cha mẹ.

Các môn học và Chương trình trải nghiệm đa dạng

Tại VietHome, chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản ngữ chất lượng. Hệ thống giảng dạy Tiếng Anh full 100% bởi các giáo viên chuyên nghiệp giúp các bé tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả từ nhỏ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều chương trình trải nghiệm độc đáo để các bé có thể khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh một cách thú vị và sáng tạo.

Cha mẹ có thể đến tham quan trường bất kỳ khi nào trong giờ hành chính để có cái nhìn rõ hơn về môi trường giáo dục và các hoạt động tại trường.

Thông tin liên hệ

Hãy lựa chọn VietHome, trường mầm non chất lượng gần SmartCity, đưa đón thuận tiện và đáng tin cậy. Để biết thêm thông tin và đăng ký tham quan, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trường mầm non VietHome

Địa chỉ: Số 2A35 Gelexemco, Đ. Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức

Hotline: 0918.168.783 / 039.6688.396

🇫 Mầm Non VietHome | 📧mamnonviethome@gmail.com | 🌏 www.viethome.edu.vn