Giờ học tiếng Anh và thể chất của các con lớp Mango – Trường mầm non VietHome

Giờ học tiếng Anh và thể chất của các con lớp Mango – Trường mầm non VietHome – Đảm bảo sự phát triển toàn diện cho các bé.

Tại Mầm non VietHome, chúng tôi không chỉ chú trọng đến việc giảng dạy kiến thức mà còn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của các bé. Đó là lý do tại sao chúng tôi có giờ thể chất và giờ Tiếng Anh đáng yêu, nhắt đúng vòng cho các con.

Giờ học tiếng Anh và thể chất của các con lớp Mango - Trường mầm non VietHome

Giờ học thể chất

Giờ Tiếng Anh cũng là một phần trong chương trình học tại Mầm non VietHome. Chúng tôi nhận thức rằng việc sử dụng Tiếng Anh từ sớm sẽ giúp các bé phát triển ngôn ngữ, mở rộng kiến thức và tạo tiền đề tốt cho học tập sau này. Trong giờ Tiếng Anh, chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan, sử dụng hình ảnh, học cụ và trò chơi để kích thích sự quan tâm và tham gia của các bé. Các hoạt động được thiết kế phù hợp với độ tuổi và khả năng của từng bé, giúp các bé tự tin và vui thú trong quá trình học tập Tiếng Anh.

Tiết Tiếng Anh

Bên cạnh đó, giờ thể chất là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng việc thực hiện các hoạt động vận động, rèn luyện sức khỏe sẽ giúp các bé phát triển cơ thể, tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt. Trong giờ thể chất, các con được tham gia vào các trò chơi, bài tập và hoạt động nhóm, khuyến khích tinh thần đồng đội và rèn luyện kỹ năng xã hội. Chúng tôi đảm bảo rằng giờ thể chất được nhắt đúng vòng theo độ tuổi và năng lực của mỗi bé, tạo điều kiện cho các bé tham gia một cách an toàn và hiệu quả.

Mầm non VietHome cam kết

Chúng tôi cam kết đảm bảo giờ thể chất cũng như giờ Tiếng Anh tại Mầm non VietHome đáp ứng được mục tiêu phát triển toàn diện của các bé.

Dưới đây là một số hình ảnh của 2 tiết học này.