VietHome xin thông báo về lịch trình buổi lễ bế giảng năm học 2022-2023

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh,

Trường mầm non VietHome xin thông báo về lịch trình buổi Lễ Bế Giảng năm học 2022-2023 để Quý phụ huynh và các em học sinh nắm bắt để chuẩn bị tham dự.

Thời gian: Thứ Năm, ngày 18 tháng 5 năm 2023. Bắt đầu từ 8 giờ sáng và dự kiến sẽ kết thúc vào khoảng 11 giờ trưa.

Địa điểm: Văn miếu Quốc Tử Giám.

Chi tiết lịch trính:

• 07h30′ – 08h00′: Các con tập trung ăn sáng tại nhà trường.
  • 08h00′: Xuất phát đi lên Văn Miếu.
  • 09h30′: Làm lễ dâng hương.
  • 09h45′: Tổ chức Lễ Tổng Kết. Trao giấy chứng nhận và phần quà cuối năm cho các con.
  • 10h00′-10h30′: Chụp ảnh lưu niệm.
  • 11h00′: Xuất phát quay về trường.

Buổi lễ bế giảng là dịp để các thầy cô cùng các con kết thúc một năm học đầy ý nghĩa và đánh dấu sự trưởng thành của các con. Trong buổi lễ được tổ chức tại Văn Miếu, các con sẽ được trao giấy chứng nhận và phần thưởng để tôn vinh thành tích học tập trong năm, cùng dâng hương và chụp ảnh lưu niệm tại Văn Miếu.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý phụ huynh và các con trong buổi lễ bế giảng sắp tới. Nếu Quý phụ huynh có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0918.168.783  để được hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn và mong sớm gặp lại Quý phụ huynh và các em học sinh trong buổi lễ bế giảng.

Chúc cho các con thật nhiều sức khoẻ. Và luôn nhớ về thầy cô và nhà trường.Cảm ơn các phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ VietHome trong suốt thời gian qua.

Trân trọng,

Ban giám hiệu Trường Mầm non VietHome.

VietHome xin thông báo về lịch trình buổi lễ bế giảng năm học 2022-2023