Tiết học thí nghiệm xà phòng với lá cây – Lớp Kiwi mầm non VietHome

Tiết học thí nghiệm xà phòng với lá cây là một trong những hoạt động giáo dục khoa học thú vị dành cho trẻ nhỏ. Bằng cách thực hiện các thí nghiệm đơn giản như vậy, các con có thể học hỏi về chất lỏng, bọt, và cách chúng tương tác với nhau. Ngoài ra, việc sử dụng lá cây trong thí nghiệm còn giúp trẻ có thêm kiến thức về cây trồng và môi trường sống. Đây là một trong những tiết học trải nghiệm của các bạn lớp Kiwi – Mầm non VietHome.

Đối với lớp Kiwi tại trường mầm non VietHome, việc thực hiện thí nghiệm xà phòng với lá cây đã giúp các em học được cách tạo ra bọt xà phòng và cách thay đổi màu sắc của chúng bằng cách sử dụng các loại lá cây khác nhau. Ngoài ra, các con còn được học cách tạo ra các hình dạng khác nhau từ bọt xà phòng bằng cách thổi trực tiếp, thổi qua ống hút hoặc sử dụng các dụng cụ khác.

Với những kinh nghiệm tuyệt vời từ tiết học này, Mầm non VietHome sẽ tiếp tục có những tiết hoạt động khoa học thú vị khác trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học. Mời phụ huynh cùng xem lại.