Thời khóa biểu tuần 1 tháng 4 năm 2023 của Mầm non VietHome.

Xin gửi quý phụ huynh Thời khóa biểu tuần 1, tháng 4 của Chương trình học tại Mầm non VietHome! Đây là tuần học đầy thú vị với nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích như sau:

• Các tiết Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp các bé trau dồi và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Các hoạt động Steam như pháo hoa kỳ diệu, bé làm mũ bác sĩ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng.

• Các tiết Montessori với chủ đề Bé sơ cứu vết thương, sắp xếp tương ứng sẽ giúp các bé học cách tự bảo vệ và sơ cứu khi có những tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, các hoạt động thú vị khác như sắp xếp tương ứng cũng giúp các bé rèn luyện tư duy và khả năng tập trung.

• Các tiết kỹ năng sống, năng khiếu sẽ giúp các bé phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một người tự lập và có khả năng vận dụng những kỹ năng này vào cuộc sống hàng ngày.

• Các tiết phát triển ngôn ngữ, phát triển năng khiếu, âm nhạc, hội họa, làm quen với toán, Finger mart, học các nét cơ bản,… sẽ giúp các bé mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng và khám phá thế giới xung quanh.

• Bên cạnh đó, các tiết Gleen Doman, Reggio Emilia,… sẽ giúp các bé tiếp cận những phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả nhất để phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Hãy đăng ký ngay cho bé của bạn tham gia chương trình học tại Mầm non VietHome để bé có một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và phát triển tối đa năng lực của mình!

Chương trình học trong tuần

Thời khóa biểu tuần 1, tháng 4 của Chương trình học tại Mầm non VietHome

Chương trình Tiếng Anh

Thời khóa biểu tuần 1, tháng 4 của Chương trình học tại Mầm non VietHome