Chương trình hoạt động, tiếng Anh và thực đơn tuần 3 tháng 3 năm 2023

Kính gửi các bậc phụ huynh. Tuần 3, tháng 3 của chương trình học của chúng ta đã đến rồi! Tại trường Mầm non VietHome sẽ có những hoạt động thú vị và bổ ích như sau:

• Các tiết Tiếng Anh sẽ được dạy bởi các giáo viên bản ngữ, giúp các bé nhanh chóng tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai.
  • Các hoạt động STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) như làm khinh khí cầu, bịch nước ma thuật, chiếc cầu đổi màu giúp các bé học hỏi và khám phá thế giới xung quanh mình. Đồng thời, các bé sẽ được làm quen với các khái niệm toán học cơ bản.
  • Các tiết thể chất và kỹ năng sống sẽ được dạy bởi giáo viên năng khiếu, giúp các bé phát triển sức khỏe và kỹ năng sống cần thiết.
  • Các hoạt động phát triển ngôn ngữ, năng khiếu, âm nhạc, hội họa,… giúp các bé khám phá và phát triển các năng khiếu của mình.
  • Các tiết Montessori, Gleen Doman, Reggio Emilia sẽ giúp các bé học hỏi và phát triển một cách toàn diện.

Chương trình học của Mầm non VietHome luôn đảm bảo sự phát triển toàn diện cho các bé thông qua các hoạt động học tập và giải trí bổ ích. Hãy cùng VietHome khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong tuần này nhé!

Chương trình học trong tuần

Chương trình học tuần 3 tháng 3 năm 2023 của lớp Cherry
Chương trình học tuần 3 tháng 3 năm 2023 của lớp Kiwi
Chương trình học tuần 3 tháng 3 năm 2023 của lớp Mango